Tam Tay Chuot – Cay nhua- Co Nhan tao

       Tấm cỏ nhựa trang trí tường, có rất nhiều mẫu khác nhau, nhưng ưu thích và được chọn sử dụng nhiều nhất là tấm cỏ nhựa tay chuột – cỏ mắt trâu.

         Tấm cỏ nhựa tay chuột – mắt trâu được sử dụng gắn lên tường, có khi được gắn đơn điệu, có khi được gắn thêm cây nhựa, hoặc có khi lại kết hợp với thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, tạo lên sự khác biệt cho không gian sống của bạn.

           Tấm tay chuột nếu được sử dụng trong nhà, không bị ánh nắng mặt trời chiều vào thì thời gian sử dụng rất lâu, nhưng nếu bạn sử dụng ngoài trời thì thời gian phai màu nhanh hơn. Chí nh vì thế, khi tạo sự khác biệt cho không gian sống bên ngoài nhà người ta thường chọn sử dụng cỏ nhân tạo.

           Cỏ nhân tạo dán tường, có thể trang trí độc lập chỉ cần ốp cỏ nhân tạo lên tường  đã tạo sự khác biệt cho bức tường nhà bạn.Nhưng khi kết hợp với tấm cỏ nhựa tay chuột, cây nhựa thì bức tường sẽ tăng sự sống động lên rất nhiều.

Khi sử dụng cỏ nhân tạo, đa phần chúng ta đều lo nghỉ về thời gian sử dụng cỏ nhân tạo. Đối với thảm cỏ ốp tường, vấn đề thời tiế không ảnh hưởng nhiều .Về vấn đề thời tiết đối với sân chơi cỏ nhân tạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao. Khi trời nắng, cỏ nhân tạo không bị héo úa, khi trời mưa không bị ngập úng.

Không dừng ở đó, sân chơi cỏ nhân tạo còn tạo không gian tươi mát, kích thích sự sáng tạo và nô đùa của bé. Với những trò chơi vận động ngoài trời dưới sân cỏ nhân tạo giá rẻ  an toàn, cô giáo có thể cho các trẻ cùng tham gia chơi với nhau, phát triển các trò chơi team buiding ngay từ bé cho trẻ. Đây hoàn toàn là việc làm tốt, hỗ trợ sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cho các trẻ

Công ty Thể Thao Phú An Phát, luôn là đơn vị đi đầu trong mãng trang trí sân vườn, trang trí không gian sống quanh bạn

Văn phòng đại diện : 65  Nguyễn Bỉnh Khiêm Phường 1 Gò Vấp.

Hotline: 0902 701 736 – 0938 226 986

Email: phamthiphuc.vn@gmail.com

 

One thought on “Tam Tay Chuot – Cay nhua- Co Nhan tao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s